Bùng Nổ Sự Kiện Ra Quân Dự Án Hanoi Melody Residences - Tổ Hợp Căn Hộ Đáng Sống Nhất Tại Tây Nam Linh Đàm

Ngày 10/07/2022, tại Hà Nội, lễ ra quân dự án Hanoi Melody Residences – tổ hợp căn hộ tọa lạc tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm do Hưng Thịnh Land phát triển, đã diễn ra tưng bừng với sự tham dự của 22 đại lý phân phối cùng hơn 1200 chuyên viên kinh doanh ưu tú và các đơn vị đối tác uy tín. Xuyên suốt lễ ra quân Hanoi Melody Residences là không khí sôi động và sự nhiệt huyết bùng nổ của các chuyên viên kinh doanh ưu tú. 


 
Năng lượng bùng nổ của các chuyên viên kinh doanh tham gia lễ ra quân

Không khí rực lửa tại khán phòng lên tới đỉnh điểm khi Lễ ra quân và bốc thăm phân chia giỏ hàng chính thức diễn ra. Trên sân khấu, đại diện các đại lý, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án thực hiện nghi thức đánh dấu hành trình đưa Hanoi Melody Residences đến với cộng đồng cư dân tương lai. 22 đại lý phân phối cùng hơn 1200 nhân viên kinh doanh ưu tú có mặt đã thể hiện quyết tâm mạnh mẽ, cam kết đưa Hanoi Melody Residences đến với khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
 


Nghi thức ra quân dự án diễn ra trước sự chứng kiến của 22 đơn vị đại lý phân phối

Chia sẻ cùng hơn 1200 nhân viên kinh doanh và 22 đại lý phân phối có mặt, ông Lê Trọng Khương - Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land khẳng định: Hanoi Melody Residences lấy trải nghiệm sống của mỗi cư dân làm trung tâm. Dự án được khởi xây với những chuẩn mực khắt khe, hướng đến trải nghiệm đủ đầy cho mỗi gia đình. Hanoi Melody Residences sẽ mang đến những giá trị sống vượt trội cho cư dân toàn khu vực.
 


Ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land phát biểu tại lễ ra quân Hanoi Melody Residences

Trong buổi lễ ra mắt, chủ đầu tư dự án Hanoi Melody Residences đã ký kết hợp tác chiến lược với CBRE Việt Nam – thành viên Tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản thương mại uy tín quốc tế phục vụ chủ sở hữu, nhà đầu tư và cư dân – trong vai trò quản lý vận hành. 
Ông Antoine Fuller - Quản lý cấp cao CBRE Vietnam  khẳng định, thông qua sự hợp tác này, CBRE sẽ đảm bảo cư dân của Hanoi Melody Residences tiếp cận những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, từ an ninh, vệ sinh đến các dịch vụ tiện ích. “CBRE sẽ đáp ứng dịch vụ đẳng cấp và tốt nhất, đồng thời tổ chức các hoạt động cộng đồng và chương trình đối thoại để gắn kết cư dân tinh hoa Hanoi Melody Residences. Thêm vào đó, CBRE cũng sẽ tiến hành công tác đảm bảo kỹ thuật, các hoạt động tiện ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đồng thời cam kết cùng với Chủ đầu tư sẽ tạo ra môi trường sống xanh, văn minh, hiện đại cho toàn thể cư dân” – đại diện CBRE Vietnam chia sẻ thêm.
 


Lễ ký kết vận hành dự án Hanoi Melody Residences với CBRE Việt Nam

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, đại diện đơn vị phân phối độc quyền Property X đã ký hợp tác cùng 22 đại lý phân phối đồng hành cùng dự án. Các đại lý phân phối sẽ trở thành cầu nối tin cậy, đưa các căn hộ và shophouse tại Hanoi Melody Residences đến với khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường.
 


Ông Đoàn Thanh Ngọc – Phó Tổng Giám đốc thường trực PropertyX đại diện ký kết với các đại lý phân phối đồng hành cùng Hanoi Melody Residences


Sau lễ ký kết, các chuyên viên kinh doanh đã được nghe ông Phạm Văn Hưng – Giám đốc Marketing Property X chia sẻ những thông tin đầy đủ, chi tiết về sản phẩm, những đặc tính ưu việt của Hanoi Melody Residences.
 


Ông Phạm Văn Hưng – Giám đốc Marketing Property X chia sẻ về dự án Hanoi Melody Residences


Với quy mô hơn 3,28ha, bao gồm 4 tòa nhà, dự án sẽ cung cấp ra thị trường gần 2.000 căn hộ và shophouse khối đế, giải tỏa cơn khát nhà ở thật, bổ sung vào nguồn cung mới khan hiếm của Thủ đô. Nhằm đảm bảo chất lượng sống cao nhất cho cư dân, Hưng Thịnh Land dành diện tích lớn để phát triển hệ thống tiện ích, cảnh quan.
Đặc biệt, Hanoi Melody Residences là dự án hiếm hoi tại nội đô được đầu tư trang bị 3 tầng hầm đỗ xe thông minh. Trong bối cảnh người dân nội đô tại nhiều chung cư thiếu chỗ để xe trầm trọng thì đây có thể coi là điểm cộng tuyệt đối của dự án.
 


Hanoi Melody Residences sở hữu vị trí đắc địa


Hanoi Melody Residences càng tăng thêm sức hút khi được liên kết với các gói hỗ trợ tài chính đến từ 3 ngân hàng Vietcombank, VPBank và TPBank. Cùng với đó là những chính sách kinh doanh đặc biệt từ đơn vị phân phối độc quyền Công ty Cổ phần Property X.Đại diện VPBank phát biểu, chia sẻ về gói hỗ trợ tài chính


Với Lễ ra quân, Hanoi Melody Residences đã chính thức đến với khách hàng có nhu cầu ở thực cũng như các nhà đầu tư. Một trung tâm sống mới tại phía Nam Hà Nội đã chính thức bắt đầu.

Một số hình ảnh ấn tượng tại Lễ ra quân dự án Hanoi Melody Residences:
 


“Giai điệu tổ ấm giữa miền xanh”của Hanoi Melody Residences bắt đầu ngân vang và thổi bùng không khí bùng nổ tại sự kiện

 

 

Không khí cuồng nhiệt tại sự kiện

 


Sự kiện mang đến nhiều phần quà giá trị, khích lệ tinh thần các nhân viên kinh doanh

 
Nhân viên kinh doanh may mắn nhận giải đặc biệt: Iphone 13 Promax

 
Các đơn vị đại lý thể hiện quyết tâm “quét sạch bảng hàng”


 

TIN TỨC KHÁC

Copyright © 2018 PropertyX. All Right Reserved | Một thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh | Chính sách bảo mật thông tin